NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI
NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

Từ xưa đến nay người ta thường coi nấm linh chi là thần dược có thể chữa được bách bệnh, làm cho con người được trường sinh bất lão. Hôm nay tôi xin được nói đôi điều để các bạn có thể hiểu rõ và đúng hơn về nấm linh chi.

Nấm linh chi có rất nhiều công dụng và củng rất nhiều tên gọi vì có những công dụng tuyệt vời nên nấm linh chi còn được gọi là nấm trường sinh, nấm trường thọ,…. có đến 6 loại nấm linh chi được nghiên cứu tường tận về công dụng và dược tính đó là nấm linh chi đỏ, nấm linh chi tím, nấm linh chi đen, nấm linh chi vàng, nấm linh chi trắng. Trong đó nấm linh chi đỏ là loại được trồng và sử dụng nhiều nhất vì thành phần dược tính cao hơn các loại khác.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI
NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng trong nấm linh chi có thành phần quan trọng là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan. Thành phần quan trọng khác có trong nấm linh chi rất nhiều là các polysaccharicdes dễ tan trong nước và có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp

Theo Đông y, nấm linh chi có vị đắng nhẹ, tính ôn, với công năng làm ích tinh khí, mạnh gân cốt, công dụng làm thuốc bồi bổ cơ thể, đặc biệt sử dụng cho những người mất ngủ, mệt mỏi, viêm phế quản mạn, hen suyễn, tiêu hóa, tăng huyết áp, viêm gan B rất hữu hiệu nhưng không phải là thuốc trị bách bệnh và có khả năng trường sinh bất lão hay cải tử hoàn sinh như một số người vẫn nhầm tưởng.

Cấu tạo của nấm linh chi đỏ là do mũ nấm có cuống nấm tạo thành, cả chiều cao và rộng đều đạt tới 10 – 18cm. Mũ nấm linh chi đỏ có dạng hình bán nguyệt hoặc hình bầu dục, hóa gỗ, có vỏ cứng chắc màu nâu đỏ, mũ nấm phải có nhiều hạt bào tử li ti mới là loại nấm tốt. Có vân tròn đồng tâm và vân xạ tán tia, viền mép mỏng và hơi cong vào trong. Thịt nấm ở mặt dưới mũ nấm có màu trắng hoặc màu nâu nhạt. Cuống nấm linh chi đỏ lệch sang một bên, to khoảng 3cm, màu nâu đỏ hoặc đen bóng.

Nấm linh chi tím : có ngoại hình giống như nấm linh chi đỏ, nhưng vỏ ngoài của ống nấm và cuống nấm có màu đen tím hoặc màu đen, thịt nấm màu nâu xỉn.

Còn hai loại nấm linh chi là nấm linh chi vàng và nấm linh chi đen củng rất hay bị làm giả

CÔNG DỤNG PHÒNG BỆNH VÀ CHỮA BỆNH HỮU HIỆU CỦA NẤM LINH CHI

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI
NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

1 – Nấm Linh Chi Phòng Chống Các Bệnh Về Gan
2 – Nấm Linh Chi Phòng Ngừa Và Ngăn Chặng Bệnh Tiểu Đường
3 – Nấm Linh Chi Tác Dụng Bảo Vệ Với Da
4 – Nấm Linh Chi Tác Dụng Tốt Đối Với Hệ Thần Kinh
5 – Nấm Linh Chi Tác Dụng Với Hệ Miễn Dịch
6 – Nấm Linh Chi Có Tác Dụng Tốt Trong Việc Chống Lão Hóa
7 – Nấm Linh Chi Tác Dụng Tốt Đối Với Hệ Tuần Hoàn
8 – Nấm Linh Chi Phòng Chống Cao Huyết Áp
9 – Nấm Linh Chi Tác Dụng Tốt Đối Với Hệ Tiêu Hóa
10 – Nấm Linh Chi Giúp Giảm Cân Hiệu Qủa Và An Toàn
11 – Nấm Linh Chi Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư
12 – Nấm Linh Chi Hổ Trợ Qúa Trình Hóa Trị Liệu
13 – Nấm Linh Chi Hổ Trợ Chữa Bệnh Gout

++++++++++++++++

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!