NẤM LINH CHI CHỮA BỆNH UNG THƯ TUYẾN TỤY

Chào bạn.

I./ TÌM HIỂU VỀ BỆNH UNG THƯ TUYẾN TỤY:

1./ Tuyến tụy là gì?

Tuyến tụy có chiều dài khoảng 15 cm và có hình trông giống như một quả lê. Tụy tạng là một phần quan trọng của hệ thống tiêu hóa. Bởi vì tụy tiết ra kích thích tố, bao gồm insulin, giúp cho quá trình chuyển hóa đường và tụy tạo ra dịch tiêu hóa để giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn.

Tuyến tụy của con người có vị trí nằm gần với gan và có một phần chung với ống mật, túi mật. Bộ phận tuyến tụy rất ít dây thần kinh, do vậy, một khối u trong tuyến tụy có thể phát triển lớn hơn mà chưa gây đau hoặc các triệu chứng khác.

2./ Ung thư tuyến tụy là gì?

Ung thư tuyến tụy là một trong số các bệnh ung thư nguy hiểm, được coi là sát thủ thầm lặng bởi vì ung thư tuyến tụy gây ra rất ít triệu chứng cho đến khi đến giai đoạn cuối mới gây ra triệu chứng thì khi ung thư đã lan ra diện rộng. Trên thế giới, ung thư tuyến tụy xếp thứ 7 trong số các bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất.

Ung thư tuyến tụy thường có tiên lượng xấu, ngay cả khi chẩn đoán sớm. Ung thư tuyến tụy thường lây lan nhanh và hiếm khi được phát hiện ở giai đoạn đầu, đó là một lý do chính tại sao ung thư tuyến tụy là nguyên nhân tử vong hàng đầu ung thư. Các dấu hiệu và triệu chứng có thể không xuất hiện cho đến khi bệnh ung thư tuyến tụy khá muộn và phẫu thuật cắt bỏ là không thể.

Khi người bệnh ung thư tuyến tụy nhận thấy các triệu chứng rõ ràng thì khối u thường đã lan rộng đến gan, phổi, hay các cơ quan khác trong ổ bụng và hầu như không có khả năng loại bỏ bằng phẫu thuật. Qua thống kê chỉ 4/100 người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy có khả năng sống sau 5 năm.

II./ CÁC GIAI ĐOẠN CỦA BỆNH UNG THƯ TUYẾN TỤY:

Giai đoạn 1: Ung thư tuyến tụy mới chỉ có giới hạn ở tuyến tụy.

Giai đoạn 2: Ung thư tuyến tụy đã lan rộng ra khỏi tuyến tụy đến các mô lân cận và các cơ quan và có thể đã lây lan đến các hạch bạch huyết.

Giai đoạn 3I: Ung thư tuyến tụy đã lan rộng ra khỏi tuyến tụy đến các mạch máu lớn trên tuyến tụy và có thể đã lan đến các hạch bạch huyết.

Giai đoạn 4: Ung thư tuyến tụy đã lan vượt xa tụy, như gan, phổi và màng bao quanh các cơ quan bụng – phúc mạc.

III./ CÁC TRIỆU CHỨNG GÂY RA CỦA BỆNH UNG THƯ TUYẾN TỤY:

Các dấu hiệu và triệu chứng của ung thư tuyến tụy thường không xảy ra cho đến khi bệnh nặng, các dấu hiệu và triệu chứng xuất hiện như sau:

1./ Triệu chứng đau bụng trên có thể lan tới lưng.

2./ Triệu chứng vàng da và lòng trắng mắt. Ung thư tuyến tụy từ các khối ung thư ống mật gan có thể gây vàng da. Những người bị ung thư tuyến tụy đi khám thường đã ở giai đoạn tiến triển nặng nên đa số có triệu chứng vàng da, vàng mắt. Đôi khi vàng da xuất hiện ở giai đoạn sớm trường hợp khối u hình thành ở đầu tụy. Tuy nhiên, nếu ung thư phát triển ở những nơi khác trong tuyến tụy, nó sẽ không gây ra triệu chứng sớm.

3./ Triệu chứng chán ăn.

4./ Triệu chứng giảm trọng lượng: Một số yếu tố có thể gây ra giảm cân ở những người bị ung thư tuyến tụy. Triệu chứng ung thư tuyến tụy có thể giảm cảm giác thèm ăn, cảm giác no sớm, dẫn tới giảm cân, mặc dù bệnh nhân không thực hiện chế độ giảm cân.

5./ Triệu chứng trầm cảm.

6./ Triệu chứng các cục máu đông.

7./ Triệu chứng đau: Một khối u đang phát triển có thể nhấn vào dây thần kinh ở bụng, gây ra đau. Khi khối u tuyến tụy phát triển, nó có thể bám vào rễ thần kinh gây đau ở giữa lưng. Cơn đau có thể ổn định hoặc dai dẳng, có thể xuất hiện đầu tiên ở vùng bụng trên, thẳng lưng, và tồi tệ hơn khi bệnh nhân ăn uống. Tuy nhiên, đau lưng nhiều khi gây ra bởi những nguyên nhân khác nên có thể gây nhầm lẫn.

8./ Triệu chứng tắc nghẽn đường ruột: Ung thư tụy phát triển ép vào thành tá tràng, có thể chặn dòng chảy của thức ăn tiêu hóa từ dạ dày – ruột non.

8./ Triệu chứng mệt mỏi: Người bệnh cũng có thể trở nên mệt mỏi, ít năng lượng hơn nếu mắc ung thư tuyến tụy.

10./ Triệu chứng thay đổi phân: Sự tắc nghẽn của ống mật có thể gây ra sự thay đổi trong phân: màu nhạt và bóng nhờn, và nó có thể nổi trên mặt nước trong nhà vệ sinh.

Người bệnh nên đi Khám bác sĩ và kiểm tra y tế nếu có những triệu chứng như giảm cân không giải thích được, đau bụng, vàng da,…Nhiều căn bệnh khác với ung thư tụy có thể gây ra dấu hiệu và các triệu chứng tương tự như bệnh ung thư tuyến tụy, do đó bác sĩ cần có thể kiểm tra kỹ để chẩn đoán đối với ung thư tuyến tụy.

IV./ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ TUYẾN TỤY:

Điều trị bệnh ung thư tuyến tụy phụ thuộc vào các giai đoạn của bệnh ung thư và vị trí của ung thư cũng như tuổi tác, sức khỏe tổng thể và sở thích cá nhân của người bệnh. Mục tiêu đầu tiên của điều trị ung thư tuyến tụy là để loại trừ ung thư khi có thể và các biến chứng gây ra. Các phương pháp điều trị bệnh ung thư tuyến tụy như:

1./ Điều trị ung thư tuyến tụy bằng phương pháp Phẫu thuật:

Phẫu thuật là phương pháp điều trị được lựa chọn nếu ung thư tuyến tụy giới hạn trong tuyến tụy.

Phẫu thuật khối u trong đầu tụy: là loại bỏ đầu tuyến tụy, cũng như một phần của (tá tràng) ruột non, túi mật và một phần ống mật. Một phần của dạ dày có thể được gỡ bỏ. Bác sĩ phẫu thuật nối lại các phần còn lại của dạ dày, tuyến tụy và ruột để cho phép tiêu hóa thức ăn.

Phẫu thuật khối u đuôi tuyến tụy: Phẫu thuật để loại bỏ đuôi của tụy và một phần nhỏ của cơ thể được gọi là pancreatectomy. Bác sĩ phẫu thuật cũng có thể loại bỏ lá lách. Phẫu thuật mang nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng.

2./ Điều trị ung thư tuyến tụy bằng phương pháp Xạ trị:

Xạ trị là phương pháp sử dụng chùm tia năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Có thể được dùng phương pháp điều trị phóng xạ trước khi hoặc sau khi phẫu thuật ung thư, thường kết hợp với hóa trị. Hoặc nên kết hợp các phương pháp điều trị phóng xạ và hóa trị khi ung thư không thể được điều trị bằng phẫu thuật.

3./ Điều trị ung thư tuyến tụy bằng phương pháp Hóa trị:

Hóa trị là phương pháp sử dụng thuốc để giúp tiêu diệt tế bào ung thư. Hóa trị có thể được tiêm vào tĩnh mạch bệnh nhân hoặc dùng bằng đường uống. Hóa trị cũng có thể được kết hợp với liệu pháp bức xạ. Bức xạ thường được sử dụng để điều trị bệnh ung thư khi bệnh đã lan ra ngoài tuyến tụy, nhưng chỉ điều trị cho các cơ quan gần đó và không đến các vùng xa của cơ thể. Sự kết hợp này cũng có thể được sử dụng sau khi phẫu thuật để giảm nguy cơ ung thư tuyến tụy có thể tái diễn.

Ở những người bị ung thư tuyến tụy ở giai đoạn nặng, hóa trị có thể được kết hợp với liệu pháp thuốc nhắm mục tiêu.

4./ Điều trị ung thư tuyến tụy bằng phương pháp nhắm mục tiêu:

Nhắm mục tiêu là phương pháp sử dụng các loại thuốc điều trị tấn công cụ thể các tế bào ung thư. Các thuốc mục tiêu erlotinib (Tarceva), nhắm chất hóa học tín hiệu tế bào ung thư phát triển và phân chia. Erlotinib thường được kết hợp với hóa trị để sử dụng ở những người bị ung thư tuyến tụy giai đoạn muộn.

V./ CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÒNG CHỐNG BỆNH UNG THƯ TUYẾN TỤY:

* Để ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tụy, bạn có thể thực hiện các phương pháp sau để giảm các nguy cơ như:

1./ Nên hạn chế hoặc bỏ hút thuốc.

2./ Duy trì trọng lượng cơ thể, nếu bạn cần phải giảm cân giảm cân chậm 0,5 hoặc 1 kg một tuần. Kết hợp tập thể dục hàng ngày với một chế độ ăn nhiều rau, trái cây và ngũ cốc với khẩu phần nhỏ hơn để giúp giảm cân.

3./ Bạn nên tập thể dục, đi bộ hay chơi thể thao, bơi lội … đều đặn khoảng 30 phút mõi ngày.

4./ Bạn nên chọn chế độ ăn uống khỏe mạnh đầy đủ các loại trái cây nhiều màu sắc và các loại rau và ngũ cốc có thể giúp giảm nguy cơ bệnh ung thư.

VI./ NẤM LINH CHI CHỮA BỆNH UNG THƯ TUYẾN TỤY:

Cũng như hầu hết các bệnh ung thư, ung thư tuyến tụy có tiên lượng tốt nhất khi được phát hiện sớm trong giai đoạn đầu. Tiên lượng sống chung cho bệnh nhân ung thư tuyến tụy thường là từ 6 tháng đến 2 năm. Tuy nhiên, tiên lượng sống khác nhau giữa các bệnh nhân và phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe, mức độ lan tỏa của bệnh và điều kiện chữa bệnh. Người bệnh ung thư tuyến tụy có thể xem xét dùng nấm linh chi để phòng chống và chữa bệnh ung thư tuyến tụy.

Nấm Linh chi từ lâu đời được tin dùng là thảo dược có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người. Theo nghiên cứu mới đây nấm Linh chi còn có tác dụng làm giảm bớt các triệu chứng và chống lại sự phát triển của một số loại ung thư, bao gồm cả ung thư tuyến tụy. Chất germanium có trong nấm linh chi ngăn chặn  ưng thư trong cơ thể vì nó loại trừ  và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, đạm cần cho cơ thể.

Ngoài ra Nấm Linh chi có chứa nhiều carbonhydrate, các acid amin và protein. Hợp chất đường đa phân tử polysaccharides trong nấm Linh chi có tác dụng tiêu diệt khối u, giảm huyết áp và tăng cường hệ miễn dịch. Acid ganoderic giúp giảm nhẹ dị ứng bằng cách ức chế sự sản xuất histamine. Nấm Linh chi cũng có thể hạn chế các triệu chứng của nhiễm trùng đường tiết niệu và ngăn chặn kết tập tiểu cầu.

Nấm Linh Chi còn hỗ trợ hóa trị liệu cho ung thư tuyến tụy: Nấm Linh chi còn có khả năng hạn chế tình trạng buồn nôn do hóa trị đồng thời làm tăng hiệu quả của xạ trị. Những nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng nấm Linh Chi tăng hiệu quả điều trị trực tiếp của hóa và xạ trị cho bệnh nhân bện ung thư tyến tụy. Việc tăng cường hệ miễn dịch từ dùng Nấm Linh Chi cũng giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh và giảm những tác dụng phụ từ hóa và xạ của bệnh nhân ung thư như trị như buồn nôn, nôn, đau đầu, sốt, nhiễm trùng giảm cân, và rụng tóc.

Đối với người bệnh ung thư tuyến tụy trước khi sử dụng nấm Linh chi cần tham vấn ý kiến của bác sĩ để biết được những lợi ích và liều lượng dùng.

Ngoài hổ trợ chữa bệnh ung thư tuyến tuỵ ra thì công dụng của nấm linh chi còn: Ổn định huyết áp, phòng ngừa và hỗ trợ chữa các bệnh ung thư, giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gam nhiễm mỡ…, nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật, phòng chữa bệnh tiểu đường, ngăn chặn quá trình làm lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ, chống ung thư tuyến tiền liệt, chống đau đầu và tứ chi, giảm mệt mỏi…

Ngoài ra nấm linh chi còn giúp làm sạch ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy. Đối với các bệnh về hô hấp, nấm linh chi hiệu quả tốt tới 80% giúp bệnh thuyên giảm và khỏi hắn ở các chứng viêm phế quản dị ứng, hen phế quản, chống béo phì..

VII./ CÁCH CHỌN VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI:

Hiện tại theo các nhà y khoa trên thế giới thì chỉ có 6 loại nấm linh chi được nghiên cứu về khả năng trị bệnh. Đó là nấm linh chi đỏ, nấm linh chi đen, nấm linh chi xanh da trời, nấm linh chi trắng, nấm linh chi vàng và nấm linh chi tím. Trong 6 loại này, nấm linh chi đen và nấm linh chi đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhât và được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Trong 2 loại này, nấm linh chi đỏ được chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa.

Về hướng dẫn sử dụng nấm linh chi thì cũng có rất nhiều cách để dùng. Để dùng nấm linh chi hiệu quả người ta thường thái nấm linh chi thành từng miếng lát mỏng, hoặc tán nấm linh chi thành dạng bột mịn nấu chín hay hãm với nước nóng. Mỗi ngày trung bình một người dùng nấm linh chi từ khoảng 5 – 10 gram đun với 1,5 lít nước trong khoảng 15 phút rồi dùng dần.

Nấm linh chi đỏ được khuyên dùng tốt nhất là lúc bạn đang đói bụng. Bạn nên tập thể dục nhẹ và uống nhiều nước làm tăng công dụng của nấm linh chi đỏ và giúp cơ thể thải độc tố nhanh. Kết hợp dùng vitamin c sẽ làm tăng công dụng của nấm linh chi đỏ lên nhiều lần vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong nấm Linh Chi đỏ.

Nấm linh chi được coi là dược thảo siêu hạng, vì con người có thể dùng nấm linh chi lâu dài với số lượng lớn mà vô hại, không gây ra tác dụng phụ nào trong thời gian dài. Tuy nhiên với một số người quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong thời gian đầu dùng nấm linh chi. Nguyên nhân là do phản ứng mạnh của cơ thể bài tiết những chất độc có từ thức ăn và điều này chứng tỏ tác dụng tốt của nấm linh chi. Những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời gian ngắn sử dụng nấm linh chi.

Thông thường, người bệnh có thể nhận thấy công hiệu từ 10 – 2 tuần sau khi dùng nấm linh chi. Và nếu được dùng liên tiếp trong 2 tháng sẽ cảm nhận được kết quả tuyệt vời của nấm linh chi.

Nấm linh chi có thể dùng được cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai hoặc dùng bất cứ lúc nào kể cả khi người không bị bệnh. Lợi ích nhất của nấm linh chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch. Vì vậy, nấm linh chi cũng rất có lợi cho một người khỏe mạnh.

*** Với những công dụng tăng cường sức khỏe và hổ trợ bảo vệ chữa bệnh ung thư tuyến tụy và các biến chứng thì thật đúng là nấm linh chi đúng là thần dược. Việc sử dụng nấm linh chi cũng thật đơn giản không mất nhiều thời gian, vì vậy bạn thật yên tâm và tìm hiểu về dùng nấm linh chi hàng ngày để tăng cường sức khỏe, tuổi thọ, chữa bệnh và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

* Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua nấm linh chi đỏ chất lượng cao qua các website uy tín hay cửa hàng uy tín có nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lý. Đặt biệt là nấm linh chi đỏ RICH LIFE trồng thủ công tại Việt Nam chất lượng cao không thua các loại nấm linh chi ngoại nhập từ Hàn Quốc hay Nhật Bản.

++ >>> Vậy mua nấm linh chi đỏ RICH LIFE ở đâu? ở đâu bán nấm linh chi đỏ an toàn chất lượng, uy tín?

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để có nấm linh chi đỏ RICH LIFE chất lượng cao! Số lượng có hạn!

Hoặc: http://www.khoedep4u.com/p/san-pham.html


Mr. Trương Lam Sơn

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

TruongLamSon@gmail.com

Tel: 0918 407070

~~~

BE THE RICH Co., Ltd.

Connecting friends – Connecting love!

^^^^^^^