NẤM LIM XANH CHỮA BỆNH UNG THƯ VÒM HỌNG

Bệnh ung thư vòm họng là gì?

Ung thư vòm họng là một loại bệnh ung thư xuất phát từ các tế bào biểu mô ở vùng vòm họng, là một thể bệnh ung thư khá phổ biến và thường hay gặp ở mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất là ở nam giới độ tuổi 30-60.

Các tế bào bình thường ở vòm họng có thể bị mất kiểm soát vì một lý do nào đó mà phân chia không có kiểm soát dẫn đến hình thành khối u ác tính xâm lấn trực tiếp lên các vùng ở phía sau của họng. Các tế bào không bình thường này có thể di chuyển theo đường máu đến các cơ quan ở xa như xương, gan, não gây nên tình trạng ung thư di căn rất nguy hiểm, đe dọa lớn đến tính mạng của người bệnh.

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư vòm họng hiện nay vẫn chưa được xác định một cách chính xác, tuy nhiên các nhà khoa học khẳng định nguy cơ cao là do yếu tố di truyền và sự phát triển của virut EBV, ngoài ra thể bệnh còn chịu một số ảnh hưởng của nhiều yếu tố liên quan khác như sự tiếp xúc với các yếu tố môi trường độc hại như thuốc trừ sâu, chất phóng xạ,…, và do thói quen sống uống nhiều rượu bia, hút nhiều thuốc lá, hay cũng có thể do một nguyên nhân khá nhạy cảm là “yêu bằng miệng”.

Triệu chứng và cách điều trị ung thư vòm họng

Không như các loại bệnh ung thư khác, ung thư vòm họng không hề có các triệu chứng đặc trưng để có thể nhận biết, hầu hết các triệu chứng thường dễ bị nhầm lẫn với các thể bệnh bình thường khác nên việc phát hiện sớm tình hình bệnh là vô cùng khó khăn. Do đó, người bệnh nên thực sự cảnh giác trước các triệu chứng sau đây:

-Chảy máu cam.
-Nghẹt mũi.
-Ù tai và nghe kém do khối u phát triển đè lên thực quản.
-Nhức đầu do khối u trong giai đoạn phá hủy nền sọ để tiến hành di căn lên não, chèn ép các dây thần kinh.
-Nổi hạch ở cổ.
-Hội chứng nội sọ. Hội chứng này xảy ra do khối u trong não vỡ lây lan sang các dây thần kinh gây ra các triệu chứng tê, nhức, mờ mắt, thậm chí gây mù lòa…ngoài ra chúng còn gây ra mất cảm giác ở vòm họng, liệt màn hầu, gây khó khăn khi nhai và nuốt.
-Di căn. Ung thư vòm họng giai đoạn cuối sẽ di căn trong phạm vi mắt, não, xương, phổi, gan…gây nên các triệu chứng khác biệt ở các vùng này như đau xương, đau ngực, gan sưng to, giảm thị lực… Khi thấy các triệu chứng đó, thể bệnh đã ở giai đoạn cuối và ung thư đã di căn.

Các triệu chứng của ung thư vòm họng rất đa dạng và khó chuẩn đoán sớm. Khi phát hiện thì thường thể bệnh đã ở giai đoạn cuối nguy hiểm. Các bác sĩ cần chuẩn đoán chính xác để có những phương pháp điều trị phù hợp với từng giai đoạn tiến triển của bệnh:

– Điều trị bằng phẫu thuật. Do những đặc điểm của vị trí vòm họng nên phẫu thuật trước đây không được sử dụng để điều trị bệnh, hiện nay do sự phát triển của phẫu thuật nền sọ nên phương pháp này cũng mở ra nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh cho các bệnh nhân không thể áp dụng các phương pháp điều trị khác, hơn nữa, phẫu thuật ngày ngày còn có thể loại bỏ các hạch di căn ở vùng cổ giai đoạn còn khu trú.

– Điều trị bằng tia xạ. Đây là phương pháp điều trị quan trọng nhất, hiện nay khoa học ngày càng phát triển, phương pháp này ngày càng phát huy tối đa tác dụng trực tiếp tiêu diệt các khối u, đồng thời hạn chế tác dụng phụ và hạn chế làm tổn thương các mô lành xung quanh nó.

– Điều trị hóa chất. Ngày nay phương pháp này được sử dụng kết hợp với xạ trị để làm tăng hiệu quả điều trị.

Nấm lim xanh hỗ trợ phòng chống, điều trị và chữa bệnh ung thư vòm họng ?

Ngoài các phương pháp điều trị hiện đại như trên, các nhà khoa học gần đây đã thừa nhận tác dụng tuyệt vời của thảo dược nấm lim xanh trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư nói ung và bệnh ung thư vòm họng nói riêng. Nấm lim xanh không chỉ giúp người bệnh có thể bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng và giải quyết các hậu quả không muốn từ hóa xạ trị mà còn chứa nhiều dược chất đặc hữu như germanium, beta-glucan… giúp ngăn ngừa sự phát triển và dần dần triệt tiêu các tế bào ung thư.

Các chuyên gia sức khỏe cho biết: “Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng rất tốt. Nếu kiên trì sử dụng nấm lim xanh, kể cả trong quá trình điều trị ung thư vòm họng bằng các phương pháp hóa xạ trị, người bệnh có thể cải thiện rõ rệt sức khỏe và chất lượng cuộc sống, đồng thời giúp đẩy nhanh tiến trình và rút ngắn được thời gian điều trị một cách hiệu quả…

++++++++++++++++++++++

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!