NẤM LIM XANH LÀ GI?

NẤM LIM XANH LÀ GI?
NẤM LIM XANH LÀ GI?

Nấm lim xanh là loại nấm rất quý thuộc họ nấm linh chi, một loài nấm mọc trên thân cây gỗ lim đã chết, và được tìm thấy ở tỉnh Quảng Nam cách đây không lâu. Nấm lim xanh với tên khoa học là Garnodema Lucidum nấm lim xanh có giá trị dược tính rất cao trong việc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe, phòng và chữa được nhiều bệnh, trong đó đáng chú ý nhất là những bệnh về gan và bệnh ung thư.

Nấm lim xanh có rất nhiều ưu điểm để bạn có thể tin tưởng nó là sản phẩm cực kỳ tốt đối với sức khỏe người mang bệnh đó là không có tác dụng phụ, Dược tính của nấm lim xanh làm tăng khả năng thanh lọc cơ thể cực kỳ tốt

Nấm lim xanh có màu nâu sẫm, có mùi thơm của nấm khô, hình dạng sù xì, ở phần gốc của nấm lim xanh thường có lớp đất mùn hoặc một ít sớ gỗ lim đã chết. Phần cuống nấm cong quẹo thường có đường kính dao động khoảng 1cm, phần mũ nấm thường có kích thước từ 4 đến hơn 10cm. Nấm lim xanh khi nấu có vị rất đắng, bã của nấm để lâu cũng khó thiu, khó hỏng.

Nấm lim xanh tự nhiên thường hiếm và có giá trị dược tính cao hơn nấm trồng, chỉ có nấm hằng niên là loại nấm thu hoạch vừa đúng giai đoạn mới có giá trị chữa bệnh, còn nấm mọc đa niên là loại nấm đã già bị hóa gỗ sẽ ít dược tính hoặc không có tác dụng.

Những tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh.

NẤM LIM XANH LÀ GI?
NẤM LIM XANH LÀ GI?

Nấm lim xanh có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư: Trong nấm lim xanh có chữa chất germanium, chất này có khả năng loại trừ, kìm hãm và ngăn chặn triệt để sự tăng trưởng của các tế bào ung thư, giúp ngăn chặn bệnh ung thư trong cơ thể.

Nấm lim xanh hỗ trợ trong việc điều trị tiểu đường, béo phì hay các bệnh đường tiêu hoá, chữa viêm loét dạ dày, chống lại những bệnh tiêu hóa.

Nấm lim xanh giúp làm giảm mệt mỏi, trấn tĩnh, hỗ trợ thần kinh, giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt. Dùng để trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress gây lo âu, căng thẳng.

Nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh suy giảm miễn dịch, suy giảm trí nhớ, giúp kéo dài tuổi thọ, chống lão hoá.
Nấm lim xanh hỗ trợ trong việc điều trị bệnh viêm gan siêu vi, ung thư.

Đặc biệt nấm lim xanh có tác dụng rất mạnh trong phòng ngừa và điều trị bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, nóng gan, suy giảm chức năng gan,viêm gan, xơ gan, ung thư gan…

Ngoài ra nấm lim xanh còn hổ trợ điều trị bệnh Gout và nhiều công dụng khác

++++++++++++++++++++++++++++

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!