NHỮNG DƯỢC TÍNH HỮU ÍCH CỦA NẤM LIM XANH

Những dược tính hữu ích của nấm lim xanh Quãng Nam

NHỮNG DƯỢC TÍNH HỮU ÍCH CỦA NẤM LIM XANH
NHỮNG DƯỢC TÍNH HỮU ÍCH CỦA NẤM LIM XANH

Nấm lim xanh là một loại thảo dược tốt trong việc ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe công dụng của nó đã được cả thế giới biết đến từ rất lâu. Theo những nghiên cứu về nấm lim xanh thì nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu, chỉ mọc trên gốc hoặc rễ cây lim đã chết tại các khu rừng nguyên sinh của một số nước trong khu vực Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào.

Gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, loài nấm lim xanh vẫn còn tồn tại và phát triển tại các khu rừng Trường Sơn, Tây Nguyên , và rừng phía Nam Lào. Đặc biệt, trong khu vực rừng thuộc xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam là khu rừng đã được phát hiện có sự tồn tại lớn nhất của quần thể nấm lim xanh tại Việt Nam hiện nay.

Có thể nói, so với các tỉnh khác, tỉnh Quảng Nam đã được thiên nhiên đã ưu đãi rất nhiều. Thiên nhiên ban tặng cho vùng núi Quảng Nam vô số nguồn khoáng sản, lâm sản quý giá, Một trong số đó là loại thảo dược quý nấm lim xanh. Với khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp của tỉnh Quảng Nam, đây không chỉ là một nơi thích hợp cho sự phát triển và sinh trưởng của nấm lim xanh, mà nấm lim xanh Quảng Nam có hàm lượng dược chất, các vitamin và chất khoáng cao hơn nấm lim xanh ở các nơi khác.

NHỮNG DƯỢC TÍNH HỮU ÍCH CỦA NẤM LIM XANH
NHỮNG DƯỢC TÍNH HỮU ÍCH CỦA NẤM LIM XANH

Từ xa xưa, vùng đất Quảng Nam đã được xem là quê hương của những bài thuốc gia truyền, và các bài thuốc nổi tiếng từ nấm lim xanh. Những bài thuốc này có tác dụng bồi bổ, nâng cao thể trạng, điều trị hiệu quả một số căn bệnh nan y mà ngay cả y học hiện đại ngày nay cũng chưa có phương pháp chữa trị hữu hiệu tận gốc như các bệnh về ung bướu, ung thư gan, xơ gan, huyết áp, tiểu đường, gout, …

Ngày nay, các bác sĩ, nhà khoa học cùng với sự hỗ trợ của khoa học, kĩ thuật hiện đại đã tiến hành nghiên cứu sâu về công dụng nấm lim xanh. Sau thời gian dài nghiên cứu về nấm lim xanh, các nhà khoa học đã xác định được những dược chất trong nấm cũng như khám phá được tác dụng của loại nấm này:

– Nấm lim xanh có tác dụng trong việc phòng ngừa hỗ trợ điều trị một số căn bệnh ung thư, bệnh nan y phức tạp.
– Nấm lim xanh ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp trẻ hóa làn da.
– Nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe.
– Nấm lim xanh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể.
– Nấm lim xanh có tác dụng trong việc điều trị các bệnh tiểu đường, gout.
– Nấm lim xanh giúp lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp, giúp phòng tránh các bệnh về tim mạch, huyết áp.
– Nấm lim xanh kích thích hệ tiêu hóa, hệ bài tiết.

Lời khuyên khi chọn mua nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh không chỉ được các nhà khoa học và dược sĩ đánh giá cao về chất lượng, nấm lim xanh Quảng Nam được thu hái từ rừng của nước ta nên cũng có giá cả hợp lý hơn hẳn các sản phẩm nấm lim xanh nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc. Để tránh mua phải các sản phẩm nấm lim xanh giả mạo nấm lim xanh Quảng Nam, tránh tiền mất mà tật vẫn mang, thậm chí có thể gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng. Người tiêu dùng nên chọn mua những sản phẩm nấm lim xanh của công ty có thương hiệu, uy tín trên thị trường.

++++++++++++++++++++++++++

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!