CHỮA BỆNH TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO BẰNG NẤM LIM XANH

Bệnh tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não nay còn gọi là bệnh Đột quỵ là cơ chế xảy ra khi máu cung cấp lên não bị đình trệ hay ngừng một cách đột ngột.

Bệnh tai biến mạch máu não được chia làm 2 loại:

– Chảy máu não hay còn gọi là hiện tượng vỡ mạch máu: Nguyên nhân do tăng huyết áp đột ngột dẫn đến chấn thương, hoặc có thể huyết áp tăng cao làm vỡ phình động mạch

– Nhồi máu não hay còn gọi là hiện tượng tắc mạch máu : Nguyên nhân do các cục máu đông tại chỗ, làm tắc nghẽn mạch máu do xơ vữa động mạch

Khi thần kinh trung ương khu trú biểu hiện nhanh có các triệu chứng nguy hiểm, thì ngay lập tức tổn thương mạch máu não sẽ xảy ra, vì vậy bệnh tai biến mạch máu não còn được gọi là đột quỵ đây là căn bệnh rất nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Không phân biệt người bệnh hay khỏe, già hay trẻ đều có thể xảy ra.

Bệnh tai biến mạch máu não xảy ra do đâu?

Nguyên nhân dẫn đến bệnh tai biến mạch máu não do người bệnh có tiền sử tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh hở van tim, thiếu máu cơ tim, bệnh mạch máu ngoại biên, thiếu máu cục bộ thoáng,.. Một số xảy ra do cách ăn uống và sinh hoạt như lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá, phụ nữ vừa hút thuốc vừa dùng thuốc tránh thai nội tiết tố, ăn uống nhiều chất béo,..

Dấu hiệu nhận biết bệnh?

Biểu hiện lâm sàng của bệnh do tắc mạch hoặc do vỡ mạch khó có thể phân biệt. Các triệu chứng xuất hiện đột ngột, tiến triển chỉ trong vài giờ, vài ngày.

Một số trường hợp có thể nhận biết di chứng bệnh:

– Trường hợp tổn thương khiếm khuyết (chiếm 25 %): nhiều điểm nhồi máu nhỏ quanh hạch nền, bao trong, đồi thị và cầu não. Người bệnh vẫn ý thức

– Trường hợp tổn thương thân não (chiếm 25 %): có thể gây liệt tứ chi, rối loạn thị giác, …

– Trường hợp bán cầu đại não bị tổn thương  (chiếm 50 %) có thể gây ra: liệt đối bên, dần dần diễn tiến đến liệt cứng, giảm thị lực, nói khó.

Chữa bệnh tai biến mạch máu não bằng nấm lim xanh?

Với những dược tính hữu ích  có trong nấm lim xanh giúp cơ thể phục hồi các chức năng vì vậy có thể giúp kiểm soát được chỉ số tiêu cực tuần hoàn, làm giảm huyết áp giúp tim mạch được hoạt động một cách ổn định, cơ thể trung hòa các hoạt tính trong nấm lim sẽ giúp làm tan các mạch máu đông gây nên tắc nghẽn mạch máu. Nấm lim xanh giúp phục hồi các di chứng liệt, mất kiểm soát trong các cơ quan trong cơ thể. Giúp người bệnh kiểm soát cơ quan và nhận thức cũng như ý thức.

Nấm lim không có tác dụng phụ nên có thể uống kèm trong thuốc tây Y. Tham khảo thêm cách sử dung nấm lim xanh hiệu quả để có kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

+++++++++++++++++++++++

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!