NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

 

NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT
NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

Chào bạn!

I./ CHU KÌ KINH NGUYỆT LÀ GÌ?

Là một phụ nữ, làm sao bạn có thể không quan tâm đến người bạn không mời nhưng thân thiết của mình, đó là “kinh nguyệt”, làm sao có thể không quan tâm đến những vấn đề sức khỏe liên quan đến tình trạng kinh nguyệt của bạn? Tuy nhiên, đối với không ít phụ nữ mà nói, “người bạn tốt” tuy đã theo họ trong thời gian dài như vậy, nhưng sự hiểu biết của họ vẫn chưa thực sự đầy đủ. Theo thống kê từ các chuyên gia, rất nhiều bạn nữ chưa thật sự hiểu biết về chu kì kinh nguyệt của mình. Nếu các bạn nữ hay các bậc phụ huynh có thêm kiến thức về chu kì kinh nguyệt để từ đó có thể sớm phát hiện các bệnh rối loạn kinh nguyệt hay kinh nguyệt không đều và cần sớm điều trị để tránh các biến chứng về sau có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc hay đời sống tình dục.

Chu kì kinh nguyệt của phụ nữ là tập hợp các thay đổi sinh lý lặp đi lặp lại ở cơ thể phụ nữ dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục và cần thiết cho sự sinh sản với thời gian là mõi tháng một lần. Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ diễn ra giữa thời kỳ mãn kinh và dậy thì. Một chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ được tính từ ngày đầu tiên có kinh của tháng này đến ngày đầu tiên có kinh của tháng tiếp theo. Thường một chu kỳ kinh nguyệt ở trong khoảng từ 21 đến 35 ngày, có 3 – 5 ngày hành kinh trong một chu kỳ. Trung bình của chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên là từ 12 tuổi (Tuy nhiên có nhiều trường hợp có từ 8 tuổi) đến 16 tuổi. Và chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng thường xảy ra ở giữa độ tuổi từ 45-55 tuổi.

Trong một chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu từ phóng noãn, cơ thể người phụ nữ sẽ phóng 1 trứng nhưng đôi khi có thể 2 trứng (Nếu phóng 2 trứng thì có thể dẫn tới hình thành hợp tử và sinh đôi). Nội mạc tử cung đóng vai trò quan trọng trong chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Trước khi trứng được phóng noãn nội mạc tử cung đóng vai trò bao phủ bề mặt tử cung. Sau khi phóng noãn nội mạc có sự thay đổi để chuẩn bị cho trứng được thụ tinh làm tổ.

Trường hợp nếu quá trình thụ tinh không xảy ra tức là người phụ nữ không có thai kỳ thì lớp nội mạc này sẽ bị bong ra làm xuất hiện máu và bắt đầu một chu kỳ kinh nguyệt ở chị em phụ nữ. Quá trình hành kinh cũng là quá trình loại bỏ lớp nội mạc tử cung và các sản phẩm của máu ra ngoài cơ thể qua con đường âm đạo. Chính vì vậy, máu kinh có thành phần hoàn toàn khác với máu tĩnh mạch và có thể xem máu kinh rất sạch sẽ chứ không bẩn như nhiều chị em phụ nữ vẫn lầm tưởng.

Như vậy, khi chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt thì đây được coi là dấu hiệu không mang thai.

NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT
NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

II./ THẾ NÀO LÀ HIỆN TƯỢNG KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU?

Như đã phân tích ở trên thì mỗi người phụ nữ mỗi tháng đều có một lần kinh nguyệt theo chu kì và quy luật của nó. Tuy nhiên, phụ nữ thường phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về kinh nguyệt không đều như những trường hợp sau:

1./ Kinh nguyệt đến sớm:

Kinh nguyệt đến sớm là gì? Chu kì kinh nguyệt của phụ nữ bình thường là khoảng 28 ngày. Nếu kinh nguyệt thường đến sớm hơn khoảng 7 ngày trở lên, thậm chí là trong một tháng có 2 lần kinh nguyệt thì gọi là hiện tượng kinh nguyệt đến sớm.

2./ Kinh nguyệt đến chậm:

Chu kì kinh nguyệt thông thường là 28-30 ngày. Đến trước hoặc sau trong vòng 7 ngày vẫn được coi là bình thường. Nhưng nếu vượt lâu quá 7 ngày thì được xem là là chậm kinh.

3./ Không có kinh:

Trường hợp không có kinh hay tắt kinh, phân thành 2 loại nguyên phát và thứ phát. Tắt kinh nguyên phát là để chỉ trường hợp quá 18 tuổi mà vẫn chưa có kinh. Nguyên nhân thường gặp là do bất thường trong giải phẫu sinh lý bẩm sinh, bất thường trong nhiễm sắc thể, rối loạn nội tiết… Tắt kinh thứ phát là để chỉ trường hợp vốn có kinh nhưng do một nhân tố nào đó dẫn đến tắt kinh trong vòng 3 chu kì trở lên.

4./ Lượng máu kinh nhiều hoặc ít:

Lượng máu kinh thường tùy thuộc vào từng người, thường là 20-100 ml, thông thường tới chu kì kinh nguyệt thì mỗi ngày phải thay 3-5 lần băng vệ sinh. Nếu lượng máu kinh quá nhiều, vừa thay một lần băng vệ sinh đã ướt, thậm chí máu kinh còn chảy xuống chân, đây là hiện tượng không bình thường.

5./ Màu sắc của máu kinh không bình thường:

Màu đỏ tươi có phải là bình thường không? Màu máu kinh thông thường là màu đỏ thẫm. Nếu là màu đỏ tươi, hồng nhạt, đỏ tía và chuyển màu đen đều là những biểu hiện không bình thường.

6./ Đau bụng kinh:

Mỗi khi có kinh nguyệt thì chị em bị đau bụng chính là hiện tượng đau bụng kinh trên lâm sang. Chị em bị đau bụng dưới dữ dội gây nên những cảm giác khó chịu, bứt rứt, mệt mỏi và ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống hàng ngày.

NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT
NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

III./ KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU ẢNH HƯỠNG ĐẾN SỨC KHỎE VÀ GÂY RA NHỮNG BIẾN CHỨNG GÌ?

1./ Kinh nguyệt không đều gây vô sinh: Kinh nguyệt không đều thường là do các bệnh phụ khoa gây nên. Các bệnh phụ khoa này nếu không được điều trị kịp thời sẽ có thể gây vô sinh.

2./ Kinh nguyệt không đều gây thiếu máu do mất máu: Tác hại của kinh nguyệt không đều có thể do máu kinh ra quá nhiều trong một thời gian dài hoặc ra máu không theo quy luật gây nên thiếu máu do mất máu, dẫn đến hiện tượng chóng mặt, mất sức, tâm trạng hồi hộp, hơi thở ngắn. Người bệnh nặng còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

3./ Kinh nguyệt không đều làm cho bệnh tình càng nghiêm trọng: Rất nhiều phụ nữ kinh nguyệt không đều là do một số bệnh phụ khoa gây nên, trong đó thường gặp nhất là các bệnh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Nếu không chữa trị kịp thời có thể làm cho bệnh tình ngày càng nặng thêm.

4./ Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ:

Những phụ nữ khoảng 30 tuổi: kinh nguyệt không đều làm da sẽ xuất hiện những biểu hiện bất thường như: có những nốt sạm, xệ da, lỗ chân lông to và thô. Việc này sẽ có hại cho việc giải phóng chất độc trong cơ thể ra ngoài, chóng già và dễ gây vô sinh.

Phụ nữ trong độ tuổi 30-40: kinh nguyệt không đều làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn nội tiết, các dấu hiệu của thời kì dậy thì dần ít đi, thậm chí còn có những biểu hiện mãn kinh sớm.

Phụ nữ trong độ tuổi 40-55: kinh nguyệt không đều có các biểu hiện của thời kì mãn kinh mất ngủ, hay mơ, dễ cáu gắt, tinh thần và thể lực giảm sút, trí nhớ kém, loãng xương.

Phụ nữ 55 tuổi trở lên: xuất hiện các triệu chứng như ra mồ hôi nhiều, đỏ da, chức năng thận suy giảm, buồng trứng teo lại, chức năng buồng trứng suy giảm.

NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT
NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

IV./ CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY RA KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU:

1./ Stress: Theo các bác sĩ phụ khoa khi chị em phụ nữ thường xuyên bị stress có thể dẫn tới những sự thay đổi khi phóng noãn và ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Có thể làm cho chu kỳ kinh nguyệt không đều.

2./ Dùng một số thuốc hoặc chất kích thích cồn, thuốc lá: Phụ nữ thường xuyên sử dụng những loại thuốc tránh thai  hay các loại thuốc corticoid, thuốc chống trầm cảm, chống rối nhiễu tâm trí, thuốc chữa bệnh tuyến giáp, hóa liệu pháp… sẽ có thể làm kinh nguyệt không đều.

3./ Bệnh tật: Một số phụ nữ mắc bệnh mãn tính, chỉ khi khỏi bệnh thì kinh nguyệt mới trở lại bình thường. Bị nhiễm khuẩn vùng kín, hoặc các bệnh như cao huyết áp, tim mạch, u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

4./ Mất cân bằng về hormone: Hội chứng buồng trứng đa nang làm cho nồng độ estrogen và androgen cao kéo dài, không lên xuống như trong chu kỳ kinh nguyệt bình thường vì tuyến yên giảm bài tiết hormone, không tạo được phóng noãn và kinh nguyệt. Hội chứng này thường hay đi kèm với béo phì, không có kinh nguyệt hoặc chảy máu tử cung bất thường.

5./ Thay đổi về thể trọng (béo phì, gầy): Người quá gầy dễ bị ngừng bài tiết estrogen và ngừng phóng noãn. Phụ nữ bị chứng chán ăn hoặc chứng ăn quá nhiều do nguyên nhân thần kinh tâm lý thường bị thiếu hụt estrogen và dẫn đến mất kinh, kinh nguyệt không đều.

6./ Vận động quá nhiều: kinh nguyệt không đều hay gặp ở những phụ nữ luyện tập thể thao quá nhiều. Hormone leptin báo cho não biết tỷ lệ mỡ của cơ thể và tỷ lệ này ảnh hưởng đến kinh nguyệt.

7./  Hoạt động kém của tuyến giáp: Bệnh ở tuyến giáp có thể làm tăng hay giảm bài tiết prolactin – một hormone sinh sản do tuyến yên bài tiết ra. Thay đổi về nồng độ hormone có thể ảnh hưởng đến tuyến dưới đồi và làm mất kinh, kinh nguyệt không đều làm.

8./ U tuyến yên: U lành của tuyến yên có thể làm cho prolactin được sản xuất quá nhiều, ảnh hưởng đến sự điều hòa kinh nguyệt. Loại u này hiếm gặp và thường có thể điều trị bằng thuốc.

NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT
NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

V./ CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU:

1./ Nếu chị em bị rối loạn kinh nguyệt do bị ảnh hưởng của tâm lý, bị stress thì chị em chỉ cần cân bằng lại lối sống cũng như chế độ sinh hoạt của mình, luôn giữ tâm trạng thoải mái, tránh làm việc căng thẳng quá mức, tránh những buồn phiền xung quanh và tránh bị stress nói chung là tình trạng kinh nguyệt không đều sẽ được cải thiện.

2./ Nếu chị em bị rối loạn kinh nguyệt do thói quen ăn uống hoặc sinh hoạt hằng ngày như ăn nhiều thực phẩm cay nóng, sử dụng đồ uống có chất men hay kích thích, không chú ý đến vệ sinh cá nhân, thức khuya cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng kinh nguyệt không đều. Việc chị em cần làm là thay đổi chế độ ăn uống, ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe như rau xanh, hoa quả tươi, vệ sinh cá nhân sạch sẽ hằng ngày cũng là một trong những biện pháp đơn giản giúp cho kinh nguyệt đều đặn hơn.

3./ Trong trường hợp chị em bị kinh nguyệt không đều là do rối loạn nội tiết tố, chị em có thể sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt từ thiên nhiên theo phương pháp Đông hoặc Tây y để chu kỳ kinh nguyệt được đều đặn hơn. Tuy nhiên, chị em cần phải tham vấn ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt để đảm bảo đạt được hiệu quả và an toàn tốt nhất.

4./ Trong trường hợp chị em đang sử dụng các biện pháp tránh thai như đặt vòng hoặc sử dụng thuốc phá thai kèm theo tình trạng kinh nguyệt không đều thì chị em nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn cũng như thay đổi biện pháp tránh thai để chu kỳ kinh nguyệt của chị em đều đặn trở lại.

5./ Nếu chị em bị rối loạn kinh nguyệt do mắc các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung,… thì chị em cần phải đến ngay các cơ sở y tế sản phụ khoa để được khám và điều trị chính xác tình trạng rối loạn kinh nguyệt là do bệnh nào gây ra. Từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

6./ Để phòng ngừa tình trạng kinh nguyệt không đều và bảo vệ sức khoẻ nói chung, bạn gái cần giữ vệ sinh thân thể sạch sẽ và thực hiện vệ sinh vùng kín đúng cách như vệ sinh mỗi ngày, vệ sinh sau khi quan hệ tình dục, vệ sinh khi thai nghén… để tránh tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều.

7./ Chị em cũng nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng mỗi ngày để cung cấp đủ chất cho cơ thể. Các loại thực phẩm chị em nên dùng trong thực đơn hàng ngày như: rau xanh, trái cây, thực phẩm giàu vitamin B có trong thịt bò, cá, trứng, sữa… đều tốt cho bạn. Bạn cần hạn chế dùng thực phẩm chứa nhiều chất béo và các đồ uống như: cà phê, rượu, bia…

Tình trạng kinh nguyệt không đều không chỉ gây ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày của chị em mà nó còn khiến cho sức khỏe sinh sản, tình dục của chị em bị ảnh hưởng. Vì vậy, khi chị em thấy mình có những dấu hiện của kinh nguyệt không đều thì chị em nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám chẩn đoán nguyên nhân và điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Bạn không nên e ngại, dè dặt, để tình trạng này quá lâu rồi mới đi khám.

NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT
NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

VI./ TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT:

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia thì nấm linh chi có tác dụng làm đẹp da, làm da dẻ hồng hào, chống lão hóa, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trị nám, trị mụn, làm đen và mượt tóc (do tác dụng giải độc mạnh đem lại)…đặt biệt là nấm linh chi giúp điều hoà kinh nguyệt cho chị em phụ nữ.

Ngoài ra có thể dùng nấm linh chi khi suy nhược cơ thể, chậm mọc tóc, kém ăn, khó tiêu hóa, nám da ở phụ nữ, giảm cân chống béo phì, … đặt biệt là các bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh. Nấm linh chi có tác dụng hỗ trợ tăng cường hoạt động của quá trình trao đổi chất, đốt mỡ nhanh, giảm sự hình thành của các tế bào mỡ và giúp cơ thể bạn thải độc hiệu quả hơn.

Ngoài giúp điều hòa kinh nguyệt cho chị em thì nấm linh chi còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như:

Nấm Linh Chi Đỏ có tác dụng giúp một người bị tiểu đường giảm lượng đường trong máu và mức triglycerides, một loại chất béo trong máu.

Uống Nấm Linh Chi Đỏ và tập thể dục đều đặn bạn sẽ rất tốt cho những người thừa cân béo phì.

Nấm linh chi có tác dụng giúp hồi phục nhanh cho người gầy hoặc sau khi mổ.

Nấm linh chi Giúp điều hoà Ổn định huyết áp nhanh, giảm Cholesterol đáng kể sau 2 tháng.

Nấm linh chi đỏ có tác dụng thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng.

Với người già: nấm linh chi giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người tiền đình.

Nấm linh chi giúp nâng cao khả năng miễn dịch cho người tiểu đường, ung thư, HIV.

Nâm linh chi đỏ có tác dụng chống nhiễm mỡ sơ mạch, sơ gan, giảm cholesteron trong máu, trị loét dạ dày tá tràng, giải độc gan thận, chữa bệnh tiểu đường, viêm gan siêu vi, đau khớp  nhức mỏi, chữa chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh do tai biến, ổn định thần kinh khi bị sốc mạnh.

Nấm linh chi có tác dụng ngăn chặn những tế bào gốc phát triển tự do, bệnh: ung thư, bướu cổ và làm chậm phát triển khối u sơ.

NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT
NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

VII./ HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN NẤM LINH CHI TỐT NHẤT:

Theo các chuyên gia y khoa trên thế giới thì hiện tại có hàng trăm loại nấm kinh chi khác nhau nhưng chỉ có 6 loại Nấm Linh Chi được nghiên cứu khả năng trị liệu. Đó là Nấm Linh Chi đỏ, nấm linh chi đen, nấm linh chi xanh da trời, nấm linh chi trắng, nấm linh chi vàng và nấm linh chi tím. Trong 6 loại nấm linh chi này thì Nấm Linh Chi đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhất và được dùng phổ biến nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Nấm Linh Chi đỏ được chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa.

Với Nấm Linh Chi đỏ thì tốt nhất bạn nên chọn dùng nấm linh chi đỏ được trồng thủ công chuyên nghiệp vì chất lượng ổn định, kiểm soát được nguồn gốc đầu vào như giống, phôi và gỗ trồng nấm … bảo đảm hiệu quả, thời gian thu hoạch vừa đúng và đủ và không có phản ứng phụ bất lợi. Nấm linh chi đỏ mọc hoang dại trên rừng trên núi sẽ không an toàn vì thường khi hái nhặt thì nấm đã quá tuổi, già cõi, tay nấm đã cứng và quá gỗ. Nấm trong rừng qua thời gian mưa gió sẽ không còn bào tử nên mất dưỡng chất vốn có. Hiện nay con người khó kiểm soát được sự ô nhiễm của môi trường cũng như nguồn gốc thực sự của nấm và loại gỗ mà nấm đang sinh sống có an toàn hay không.

Bạn chỉ nên mua Nấm Linh Chi đỏ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng về trại nấm trồng tại Việt Nam mà bạn tin tưởng. Nấm linh chi nhập khẩu bạn cũng khó kiểm soát đầu vào vì nấm Trung Quốc giả tràn lan và giá nấm nhập khẩu lại có giá rất cao.

Nấm Linh Chi đỏ chất lượng tốt thì hai mặt nấm sẽ không bị mọt, mặt dưới có màu từ vàng chanh nhạt đến trắng. Mặt trên nấm linh chi đỏ có màu nâu không bóng và có một chút bụi phấn trông rất bẩn giống như bụi bám hay còn gọi là bào tử nấm linh chi. Lớp phấn màu nâu này còn nguyên vẹn trên mặt để chắc chắn rằng nấm vẫn còn nguyên bào tử vốn có và không bị sơn màu.

Bạn nên chọn Nấm Linh Chi đỏ có kích thước vừa phải không lớn lắm, đường kính tay nấm từ 6 – 25 cm. Ở kích cỡ này, nấm linh chi đỏ vừa đủ thời gian thu họach chưa bị hóa gỗ, lượng bào tử còn dày và nhiều, hàm lượng các hợp chất polysaccharide và triterpen còn cao nên dễ ly trích khi nấu trong nước. Độ dày mỏng của nấm linh chi đỏ cũng không quan trọng.

NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT
NẤM LINH CHI GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

VIII./ HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG NẤM LINH CHI HIỆU QUẢ NHẤT:

Nấm Linh Chi dùng hiệu quả và đơn giản nhất thì người ta thường thái Nấm Linh Chi thành từng miếng lát mỏng, hoặc tán hay xay Nấm Linh Chi thành dạng bột mịn nấu chín hay hãm với nước nóng. Không nên rửa hay cạo lớp bào tử màu nâu có trên nấm linh chi trước khi sử dụng, vì lớp bào tử này rất bổ dưỡng.

Mỗi ngày trung bình một người dùng Nấm Linh Chi khoảng 5 gram – 10 gram. Tiến hành đun sôi nấm linh chi với 1,5 lít nước trong khoảng 15 phút rồi để nguội rồi dùng dần.

Nấm Linh Chi đỏ được khuyên dùng tốt nhất là lúc bạn đang đói bụng. Bạn cũng nên tập thể dục nhẹ kết hợp uống nhiều nước làm tăng công dụng của Nấm Linh Chi đỏ và giúp cơ thể thải độc tố nhanh. Kết hợp với vitamin C sẽ làm tăng công dụng của Nấm Linh Chi đỏ lên nhiều lần vì vitamin C giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Nấm Linh Chi đỏ.

1./ Dùng nấm linh chi đỏ hàng ngày không có tác dụng phụ: Nấm Linh Chi được coi là dược thảo siêu hạng, vì con người có thể dùng Nấm Linh Chi lâu dài với số lượng lớn mà vô hại, không gây tác dụng phụ nào. Tuy nhiên một số người quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong thời gian ban đầu dùng Nấm Linh Chi. Nguyên nhân là do phản ứng mạnh của cơ thể bài tiết những chất độc có từ trong thức ăn và điều này chứng tỏ tác dụng tốt của Nấm Linh Chi. Những người này sẽ trở lại bình thường và quen dần sau một thời gian ngắn sử dụng Nấm Linh Chi.

2./ Nấm linh chi đỏ dùng thời gian bao lâu thì có công dụng? Thông thường, con người sẽ nhận thấy tác dụng và công hiệu từ 10 ngày tới 2 tuần sau khi dùng Nấm Linh Chi. Và nếu bạn được dùng liên tiếp trong 2 tháng sẽ cảm nhận được kết quả thật tuyệt vời cho sức khỏe của Nấm Linh Chi.

3./ Người trẻ, khỏe người không có bệnh có nên dùng nấm linh chi?

Theo các chuyên gia y khoa thì có thể dùng nấm linh chi cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em hay phụ nữ mang thai hoặc dùng bất cứ lúc nào kể cả khi người không bị bệnh. Tác dụng của Nấm Linh Chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch. Vì vậy, Nấm Linh Chi cũng rất có lợi cho một người trẻ và người khỏe mạnh.

Với những công dụng tăng cường sức khỏe và hổ trợ giúp điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ thì Nấm Linh Chi quả đúng là thần dược. Việc sử dụng Nấm Linh Chi cũng thật đơn giản không mất nhiều thời gian, không phản ứng phụ vì vậy chị em thật yên tâm tìm hiểu và dùng Nấm Linh Chi hàng ngày để tăng cường sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt, da dẽ hồng hào, chữa bệnh tim mạch, tăng tuổi thọ, ngủ ngon và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua Nấm Linh Chi đỏ chất lượng cao qua các website online uy tín hay cửa hàng uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá phải chăng tận gốc. Đặt biệt là Nấm Linh Chi đỏ RICH LIFE, giống nấm linh chi đỏ Nhật Bản trồng thủ công tại Việt Nam chất lượng cao không thua các loại Nấm Linh Chi đỏ nhập từ Hàn Quốc hay Nhật Bản hay các nước khác trên thế giới.

>>>>> Vậy mua nấm linh chi đỏ RICH LIFE ở đâu? ở đâu bán nấm linh chi đỏ chất lượng với giá rẻ tận gốc?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có nấm linh chi đỏ RICH LIFE chất lượng cao! Số lượng có hạn!

Hoặc: http://www.khoedep4u.com/p/san-pham.html


Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

Tel: 0918 407070

)))))

www.TruongLamSon.com

(((((

BE THE RICH Co., Ltd.

Connecting friends – Connecting love!

)))))00000(((((