CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về cách sử dụng cây nấm lim xanh an toàn và hiệu quả tôi xin đưa ra bài viết này giúp các bạn sử dụng được tốt hơn. Có thể nói rằng Từ xa xưa, cổ nhân đã biết đến tác dụng kỳ diệu của nấm lim xanh như một loại dược liệu quý có nhiều tác dụng trong bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Ngày nay công dụng tuyệt diệu của linh dược này lại một lần nữa được khẳng định lại giá trị với những công trình nghiên cứu của nhiều bác sĩ và nhà khoa học trong và ngoài nước.

Người bệnh khi sử dụng nấm lim xanh cần lưu ý những điểm sau:

(1). Người bệnh nếu mua phải nấm lim xanh tươi thì nên phơi khô dưới ánh nắng mặt trời cho đến khi hoàn toàn khô và có mùi thơm đặc trưng sau đấy mới tiền hành sử dụng theo hướng dẫn

(2). Người bệnh trước khi sử dụng nấm lim xanh cần chú ý phần gốc, chân cây nấm lim xanh để loại bỏ sạch các sớ vỏ cây lim còn dính dưới chân nấm lim xanh vì vỏ và thân cây lim có chứa độc tố. Sau khi loại bỏ xong tiếp tục ngâm hoàn toàn cây nấm trong nước muối ấm, loãng 10 phút để loại bỏ những chất độc hại bám vào cây nấm lim xanh trong quá trình phát triển trong tự nhiên

(3). Tiếp theo tiếp tục thái nhỏ cây nấm lim xanh, thái càng nhỏ càng tốt. Nhằm tăng hiệu quả khi nấu thành nước uống. Mỗi lần nấu khoảng 30g nấm lim xanh cùng 2 lít nước đun sôi. Nên nấu nấm lim xanh theo hướng dẫn sử dụng của từng loại bệnh với lửa nhỏ khoảng 30 phút. Xong để nguội là có thể sử dụng ngay hoặc cho vào tủ lạnh dùng dần. Nên uống. Bã còn lại có thể nấu thêm 1 lần nước nữa cùng 1/2 lít nước. Có thể đun nấm lim cùng các cây thuốc nam hoặc vị thuốc bắc như táo tàu, cam thảo bắc, bông atisô có vị ngọt khác để dễ uống.

Trong quá trình sử dụng nấm lim xanh người bệnh cần chú ý

(1). Khi uống nấm lim xanh điều trị bệnh thì nên kiên cử đúng theo hướng dẫn của bác sỹ đối với từng loại bệnh để có thể đạt hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị ví dụ như: Nhân sâm, rượu, bia, càfê, thuốc lá, hành, tiêu, ớt, tỏi, mỡ heo, các loại trứng, nước có gas, sữa bò; Đối với bệnh nhân mắc bệnh ung thư, bệnh nặng có thể lên cơn đau dữ dội khi sử dụng. Trường hợp này người bệnh nên tăng liều lượng từ 10g/2 lít lên dần dần 30g/2 lít để cơ thể thích nghi với thuốc từ từ chứ không nên uống đặc ngay từ đầu

Người mới lần đầu sử dụng nấm lim xanh có thể có xảy ra hiện tượng bị đau bụng, đi ngoài phân loãng hoặc những triệu chứng khác khó chịu đường ruột… các triệu chứng này sẽ hết sau một thời gian sử dụng quen nấm lim xanh.

(2). Theo các nghiên cứu nấm lim xanh không có phản ứng hay tương tác ngược nào với các thuốc tây y. Tính đến thời điểm hiện tại người bệnh sử dụng chưa ghi nhận trường hợp nào phản ứng giữa Nấm Lim Xanh Quảng Nam với thuốc tây y , tuy nhiên người dùng vẫn không nên sử dụng nấm lim xanh và thuốc tây y cùng lúc (nên dùng Nấm lim xanh trước hoặc sau thuốc tây y khoảng 60 phút để đảm bảo phát huy tác dụng tối đa của 2 loại thuốc)

Để đạt hiệu quả tốt nhất phát huy tác dụng của nấm lim xanh thì người bệnh được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước sẽ làm tăng công hiệu của nấm vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

+++++++++++++++++++++++

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!