MUA NẤM LINH CHI ĐỎ Ở ĐÂU?

Chào bạn.

Nấm Linh chi đỏ Việt Nam mua ở đâu? Mua nấm linh chi đỏ Việt Nam ở đâu? Mua nấm linh chi chất lượng ở đâu? Mua nấm linh chi ở đâu không bị hàng giả?

Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm vì liên quan đến an toàn và đến sức khỏe cho những người dùng nấm linh chi?

Thật sự mua nấm linh chi đỏ không khó như người ta tưởng, cái khó ở đây là mua nấm linh chi ở đâu là đúng về giá cả và về chất lượng để người tiêu dùng an tâm mà sử dụng nấm linh chi mà không bị mua lầm, không sợ bị tiền mất tật mang. Nhất là nhiều người bỏ số tiền lớn ra để mua nấm linh chi nhập khẩu với giá rất cao như nấm linh chi Hàn Quôc, Nhật Bản vì nghĩ rằng giá cao thì chất lượng phải cao.

Thật sự Nấm linh chi từ lâu đã rất phong phú về chủng loại và có xuất xứ từ nhiều nơi, lại khác nhau về nguồn gốc thu hái từ tự nhiên hay gieo trồng. Người tiêu dùng rất lo mua phải nấm linh chi giả hay nấm linh chi kém chất lượng đặt biệt là các loại nấm linh chi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc đóng bao bì Việt Nam hay Hàn Quốc hoặc nấm linh chi Hàn Quốc đã rút hết dưỡng chất mang về Việt Nam bán với giá rất cao. Vì vậy khi mua nấm linh chi bạn không nên nhất thiết phải là nấm linh chi Nhập Khẩu vì nấm linh chi trồng tại Việt Nam chất lượng cao không thu kém.

Riêng nấm linh chi trồng tại Việt Nam thì hiện nay thị trường Việt Nam nước ta có rất nhiều công ty hay cửa hàng có bán nấm linh chi Việt Nam với giá cả mỗi nơi mỗi khác, những loại nấm linh chi nếu không biết nguồn gốc thì bạn không nên mua vì rất dễ là hàng không chất lượng nhất là các loại nấm rừng.

Để mua nấm linh chi được đảm bảo chất lượng, khi lựa chọn nấm linh chi Việt Nam, quý khách nên chọn những Công ty uy tín, có địa chỉ rõ ràng, có tên và thông tin của chủ trại nấm rõ ràng, không nên ham hàng rẻ mà mua phải nấm linh chi nhái hay nấm linh chi kém chất lượng.

Linh chi đỏ Việt Nam được nuôi trồng tại trại nấm linh chi Rich Life tại Củ Chi theo quy trình khép kín và công nghệ hiện đại thuộc công ty Be The Rich. Đến với trại nấm linh chi Rich Life chúng tôi các bạn sẽ yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Theo đánh giá khách quan trên thị trường Việt Nam hiện nay, có hai phân khúc khách hàng:

1./ Nhóm khách hàng sẳn sàng chi giá cao để tìm mua các loại nấm linh chi của Hàn Quốc hay nấm linh chi nhập khẩu vì họ nghĩ rằng giá tiền cao thì nấm linh chi sẽ chất lượng.

2./ Nhóm khách hàng thích dùng hàng Việt Nam vì sợ mua lầm hàng nhái tiền mất tật mang thì tìm mua nấm linh chi trồng tại Việt Nam tận gốc.

Các loại nấm linh chi Trung Quốc trên thị trường đang bị tẩy chay mặc dù chúng có giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, để mua được nấm linh chi Hàn Quốc hay Nhật Bản thật thì không phải là chuyện dễ dàng vì lượng trồng cung cấp không có nhiều và hiện có khá nhiều loại nấm Trung Quốc đang bị người bán đóng gói với tem nhãn là Hàn Quốc, Nhật Bản tràn lan trên khắp thế giới và cả ở Việt Nam.

Giá Nấm linh chi Hàn Quốc, Nhật Bản hay các loại nấm nhập khẩu hiện tại có giá bán khá cao, cộng với tâm lý một số người Việt thích dùng hàng ngoại. Vì thế, lợi dụng sự chênh lệch về giá cả này mà nhà phân phối bán nấm linh chi đã dùng thay thế nhãn mác từ Trung Quốc sang Hàn Quốc, Nhật Bản để đánh lừa thị giác của người tiêu dùng. Điều này hết sức nguy hiểm bởi chúng không những ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín không ít đến các nhà phân phối nấm linh chi khác. Vì vậy anh chị các bạn hãy cẩn thận khi mua nấm linh chi Hàn Quốc, Nhật Bản hay nhập khẩu từ các nước khác. Tốt nhất vẫn là là anh chị nên mua nấm linh chi Việt Nam vừa rẻ vừa ích nước lợi nhà, vừa an toàn mà chất lượng thì không thua kém nấm linh chi Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Nấm linh chi Rich Life của chúng tôi trong thời gian qua là một trong những địa chỉ phân phối nấm linh chi uy tín tại Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao.

Nấm linh chi Rich Life là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng, là nơi phân phối và bán các loại nấm linh chi Việt Nam uy tín, chất lượng cao, giúp khách hàng mua tận gốc giá cả phải chăng và hợp lý phù hợp với người tiêu dùng. Khách hàng chưa biết mua nấm linh chi ở đâu chất lượng được đảm bảo uy tín thì Nấm linh chi Rich Life chúng tôi là nơi bán nấm linh chi uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

~~ Với những gì Trại nấm Linh Chi – Rich Life cam kết thì quý khách thật yên tâm và có lý do để tìm hiểu và dùng thử nấm linh chi Rich Life hàng ngày để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

~~ Khách hàng trên toàn Quốc cũng có thể dễ dàng đặt mua nấm linh Rich Life chất lượng cao qua website với giá cả hợp lý chúng tôi cam kết phục vụ quý khách và hướng dẫn 24/24 giờ.

))>>> Vậy mua nấm linh chi đỏ Việt Nam ở đâu? ở đâu bán nấm linh chi đỏ an toàn chất lượng, uy tín tại Việt Nam?

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để có nấm linh chi đỏ Việt Nam – RICH LIFE chất lượng cao! Số lượng có hạn!

Hoặc: http://www.khoedep4u.com/p/san-pham.html


Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

Tel: 0918 407070

++++++

www.TruongLamSon.com

——-

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!

)))))(((((