NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN


NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN
NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN

Chào bạn

*** Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể đóng vai trò sống còn trong cơ thể con người. Gan là bộ phận giúp lọai bỏ các độc chất, vi khuẩn khỏi máu và là nơi dự trữ năng lượng, các men và hormon quan trọng trong cơ thể. Gan cũng là một nội tạng lớn nhất của cơ thể con người. Gan đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình chuyển hóa chất và dự trữ các chất cần thiết khác của cơ thể như glycogen. Một chức năng không thể thiếu của gan trong cơ thể đó là lọc thải các chất độc.

I./ CÁC BỆNH VỀ GAN:

~ Gan rất dễ bị tổn thương bởi các tác động bên ngoài. Các bệnh về gan luôn là mối quan tâm hàng đầu của các quốc gia trên toàn thế giới. Viêm gan là hiện tượng viêm và hủy hoại tế bào gan. Viêm gan siêu vi là môt trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất trên thế giới và cũng tiêu biểu cho một trong những thử thách quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng trong những thập niên gần đây.

~ Hiện nay theo các nhà khoa học thì có 6 loại virus gây viêm gan: A, B, C, D, E và G. Trong đó phổ biến và nguy hiểm nhất là viêm gan siêu vi B và C. Khoảng 2 tỷ người trên thế giới có bằng chứng đã hoặc đang nhiễm virus viêm gan B và 350 triệu người mang virus này mãn tính.

~ Tổ chức y tế thế giới cho biết viêm gan B được xếp hàng thứ 9 trong những nguyên nhân gây tử vong và có trên 1,1 triệu người mất vì viêm gan B năm 1996. Có khoảng 3% dân số thế giới nhiễm virus viêm gan C và trên 170 triệu người mang virus này mãn tính. Trong những người nhiễm HIV có khoảng 1/3 bị nhiễm siêu vi B hoặc C hoặc cả hai. Nước Việt Nam thuộc vùng dịch tễ lưu hành của viêm gan virus đặc biệt đối với viêm gan siêu vi A và B. Sau đây là những bệnh về gan:

NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN
NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN

1./ Viêm gan do virus:

==> Có nhiều loại virus gây nên viêm gan, những loại siêu vi này bao gồm các virus A, B. C, D. E nhưng phổ biến nhất là ba loại A, B, C.

A ./ Viêm gan siêu vi A:

– Viêm gan virus A là bệnh truyền nhiễm lây qua đường tiêu hóa. Không giống như bệnh viêm gan B và C, viêm gan A không có giai đoạn mạn tính. Người bị nhiễm bệnh viêm gan A sẽ có một số biểu hiện và triệu chứng như mệt mỏi, vàng da, ăn không ngon, đi ngoài ra phân sậm màu, nước tiểu màu vàng. Các biểu hiện và triệu chứng này sẽ kết thúc trong khoảng 2 tuần sau đó người bệnh sẽ đào thải trực tiếp virus A ra ngoài bằng phân.

B ./ Viêm gan siêu vi B:

– Viêm gan B được mệnh danh là sát thủ thầm lặng, người bị nhiễm virus B thường không có biểu hiện gì, chỉ đến khi bệnh bước vào giai đoạn muộn, sức khỏe người bệnh có các dấu hiệu đi xuống thì hầu hết lúc này bệnh nhân mới đi xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B.

– Viêm gan B còn nguy hiểm bởi đặc tính lây nhiễm của nó. Giống với căn bệnh thế kỷ AIDS, viêm gan B lây qua ba con đường: đường máu, đường tình dục và từ mẹ sang con. Tuy nhiên, mức độ lây lan của viêm gan B cực nhanh và gấp 100 lần so với bệnh AIDS, bởi tính dai sức của siêu vi B. Trong điều kiện bình thường, siêu vi B có thể tồn tại và sống ở môi trường bên ngoài từ 3 tới 4 tuần.

C ./ Viêm gan siêu vi C:

– Viêm gan siêu vi C cũng có những biểu hiện giống với viêm gan B nhưng chỉ lây qua đường máu. Siêu vi C không thể sống dai được như siêu vi B nhưng khi đã mắc phải loại virus này, 80% người bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính với các biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan.

NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN
NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN

2 ./ Gan nhiêm mỡ:

+ Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh gan nhiễm mỡ. Gan nhiễm mỡ là tính trạng ứ đọng mỡ trong gan. Gan của người bình thường chứa khoảng 3-5% lượng mỡ. Khi vượt quá lưu lượng này, bạn đã bị mắc bệnh gan nhiêm mỡ. Nếu vượt quá 30%, bạn đã mắc bệnh gan nhiễm mỡ quá nặng.

3 ./ Men gan cao:

+ Một khi các tế bào gan bị chết, nó giải phóng ra một loại enzym, enzym này sẽ ngấm vào máu. Một khi bệnh nhân xét nghiệm máu phát hiện thấy men gan cao, có nghĩa là số lượng enzym được giải phóng quá nhiều, tương đương với việc tế bào gan chết quá nhiều. Đây là dấu hiệu báo hiệu cho biết tình trạng tổn thương của gan.

+ Khi cơ thể bệnh nhân bị mắc các bệnh như suy gan, xơ gan, viêm gan do virus thì men gan sẽ tăng cao hơn so với mức bình thường.

4 ./ Viêm gan tự miễn:

+ Khi hệ miễn dịch bị kích thích bởi các yếu tố như vi khuẩn, virus hay một số loại thuốc khiến hệ miễn dịch làm việc quá mạnh, gây ra phản ứng tự miễn. Phản ứng này khiến các tế bào bị các tế bào miễn dịch trực tiếp tấn công khiến bệnh nhân dễ dàng có các biểu hiện như gan to, vàng da, ngứa, đau khớp, thường xuyên khó chịu ở bụng, chán ăn, mệt mỏi, nước tiểu và phân sậm màu.

NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN
NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN

5 ./ Xơ gan:

+ Xơ gan là biểu hiện của sự thay thế các tế bào gan bằng các tổ chức xơ, sẹo. Gan sẽ mất dần chức năng và người bệnh xơ gan có thể sẽ bị tử vong bởi các biến chứng nguy hiểm.

+ Có nhiều nuyên nhân dẫn tới bệnh xơ gan như viêm gan virus, xơ gan do rượu, bia. Xơ gan là căn bệnh mạn tính. Người bệnh xơ gan không thể chữa khỏi được bệnh mà chỉ có thể kìm hãm được sự phát triển của các mô xơ bằng các phương pháp điều trị.

6 ./ Ung thư gan:

+ Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm nhất trong các bệnh về gan mật. Người bị ung thư gan gần như thập tử nhất sinh. Một người bị ung thư gan thường sống được trong vòng 5 năm, nhưng phần lớn, khi bị phát hiện bệnh ung thư gan, người bệnh chỉ sống thêm được 6 tháng. Khi các tổ chức ung thư tấn công các tế bào gan, gan sẽ dần dần bị “chết” đi khiến cơ thể rơi vào tình trạng nguy kịch.

+ Gan là cơ quan rất dễ bị tổn thưởng. Để tránh những hậu quả nặng nề do những bệnh về gan gây nên, hãy chăm sóc lá gan của bạn hằng ngày bằng các phương pháp thảo dược, một trong số đó là dùng nấm linh chi.

NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN
NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN

II./ Nấm linh chi giúp điều trị và bảo vệ gan:

  • Từ ngàn xưa thì nấm linh chi là một loại thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt những người mới ốm dậy hay người đau yếu mệt mỏi sử dụng nấm linh chi sẽ khiến cơ thể nhanh hồi phục bệnh hơn. Vậy liệu nấm linh chi có tốt cho bệnh nhân viêm gan hay không và nếu sử dụng nấm linh chi hàng ngày thì có các tác dụng phụ gì hay không?
  • Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho biết trong nấm linh chi có các polysaccharicdes dễ tan trong nước, có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và chống cao huyết áp. Thành phần quan trọng khác có trong nấm linh chi là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.
  • Theo nghiên cứu thì Nấm Linh Chi đỏ còn có tác dụng điều trị rất nhiều căn bệnh khác nhau, từ viêm phế quản đến ung thư, từ mất ngủ đến thiếu dinh dưỡng, và suy nhược thần kinh. Kết quả các nghiên cứu trên động vật đã chứng minh tác dụng của chiết xuất ethanol từ nấm Linh Chi đỏ trong việc điều trị bệnh viêm gan cấp tính ở chuột trong phòng thí nghiệm.
  • Ngoài ra trong Nấm Linh Chi đỏ chứa 2 hoạt chất có dược tính rất mạnh là Polysaccharides và triterpenes. Trong đó, tác dụng của triterpenes trong việc ngăn ngừa các căn bệnh viêm gan cấp tính do CCI4 đã được chứng minh ở một số thí nghiệm. Polysaccharides có trong nấm linh chi có tác dụng ngăn ngừa viêm gan do triệu chứng xơ gan gây nên bởi tắc mật – biliary obstruction.
  • Tác dụng điều trị của nấm Linh Chi cũng đã được các chuyên gia y khoa chứng minh trong việc phòng chống bệnh xơ gan gây ra bởi CCl4, đồng thời nghiên cứu về nấm Linh Chi cũng đưa ra khả năng bổ sung bằng sự cải thiện plasma trong các thông số sinh hóa. Tác dụng bảo vệ của nấm Linh Chi đối với triệu chứng nhiễm độc gan gây ra bởi CCl4 cũng được thể hiện trong các thí nghiệm trên chuột, bằng sự giảm các men gan plasma AST và ALT. Các nghiên cứu này đã đưa ra một tác dụng quan trọng khác rất quan trọng của nấm Linh chi đỏ, đó là tác dụng hổ trợ điều trị căn bệnh viêm gan mãn tính.
  • Các thí nghiệm trước đó cũng xác nhận các axit béo – lipid peroxy cũng gia tăng trong sụn gan – fibrogenesis. Nấm Linh Chi đỏ còn có khả năng ức chế axit hóa chất béo – lipid peroxidation, đưa đến khả năng làm giảm bớt sự phát triển của xơ gan.
  • Các nhà khoa học thí nghiệm nấm linh chi cho biết điều này đã được chứng minh ở các thí nghiệm khác trước đó. Ngoài ra họ cũng xác nhận nấm Linh chi đỏ có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ các gốc tự do. Vì vậy, chắc chắn đây cũng là một trong các nguyên nhân khiến nấm Linh Chi đỏ có tác dụng cải thiện các bệnh xơ gan gây ra bởi CCI4.
  • Một khía cạnh được rất nhiều người bệnh viêm gan quan tâm, đó là sử dụng nấm linh chi lâu dài có tác dụng phụ với người bệnh hay không?. Theo các bác sĩ ở phòng thí nghiệm cho biết, sử dụng nấm linh chi ở người bệnh sẽ không để lại tác dụng phụ. Con người sử dụng nấm linh chi trong thời gian lâu dài với số lượng lớn mà vô hại và hầu như không để lại các tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người dùng quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da trong thời gian đầu dùng nấm linh chi. Những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.
NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN
NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH GAN

III./ Những lưu ý khi sử dụng nấm linh chi:

*** Các bác sĩ cho biết, để nấm linh chi thực sự phát huy được công hiệu tốt nhất của mình, bệnh nhân nên lưu ý khỉ sử dụng nấm linh chi như:

– Nấm linh chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói kết hợp uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm linh chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc và tốt cho gan.

– Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm linh chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong linh chi. Kết quả các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

– Nấm Linh chi có vị hơi đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn mà không làm mất đi những công hiệu của nấm linh chi.

  • Bên cạnh đó theo nghiên cứu thì nấm linh chi còn dùng rất tốt cho mọi lứa tuổi. Cả phụ nữ có thai, người già, trẻ nhỏ, người khỏe mạnh… nhưng để có công hiệu tốt nhất với cơ thể, mọi người nên tham vấn  để có cách sử dụng nấm linh chi được hiệu quả nhất.

*** Với những công dụng tăng cường sức khỏe và hổ trợ bảo vệ, điều trị bệnh gan an toàn thì nấm linh chi đúng là thần dược. Việc sử dụng nấm linh chi cũng thật đơn giản không mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần cho  7 – 10 nấm linh chi gram sắt thành từng lát mỏng vào đun với 1,5 lít nước khoảng 15 phút rồi dùng dần. Vì vậy bạn thật yên tâm và có lý do để tìm hiểu và dùng nấm linh chi hàng ngày để tăng cường sức khỏe, tuổi thọ.

* Quý khách cũng dễ dàng tìm mua nấm linh chi đỏ chất lượng cao qua các website uy tín hay các cửa hàng với giá cả hợp lý đặt biệt là mua tận gốc nấm linh chi đỏ RICH LIFE trồng thủ công tại Việt Nam chất lượng cao không thua các loại nấm linh chi ngoại nhập.

++ >>> Vậy mua nấm linh chi đỏ RICH LIFE ở đâu tại Hồ Chí Minh, Việt Nam? ở đâu bán nấm linh chi đỏ an toàn chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh hay Việt Nam?

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để có nấm linh chi đỏ RICH LIFE chất lượng cao! Số lượng có hạn!

Hoặc: http://www.khoedep4u.com/p/san-pham.html


Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

Tel: 0918 407070


)))(((

www.TruongLamSon.com

***********

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!