SỬ DỤNG NẤM LINH CHI – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI - GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
SỬ DỤNG NẤM LINH CHI – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

THỐNG KÊ SƠ LƯỢC BỆNH UNG THU

Theo như những thống kê khảo sát và nghiên cứu thì hàng năm trên thế giới có khoảng 12 triệu người mắc bệnh ung thư. Tại Việt Nam có khoảng 150.000 người mắc bệnh ung thu và trong đó có khoảng 75.000 người tử vong do mắc phải căn bệnh này. Cả nước hiện ta hiện có khoảng 250.000 người đang điều trị bệnh ung thư

NHỮNG YẾU TỐ GÂY NÊN BỆNH UNG THƯ

Nguyên nhân mắc phải căng bệnh ung thư hiện nay ngày càng gia tăng và rất đa dạng chủ yếu là do những tác động từ môi trường như ô nhiễm từ nguồn nước, không khí và cả thực phẩm. Điều đang lo ngại nhất là nguồn thực phẩm ngày nay không được đảm bảo an toàn có nhiều kháng sinh độc hại được bổ sung trong chăn nuôi, gia cầm. Còn rau củ quả để chất bảo quản và kích thích tăng trưởng.

Những nguồn thực phẩm độc hại không rõ nguồn gốc ngày càng nhiều, đa dạng và đáng báo động vì chúng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc mắc những căng bệnh ung thư nguy hiểm gia tăng như hiện nay. Theo thời gian những thành phần độc hại đi vào cơ thể đánh thức các khối u ác tính phát triển, hiện nay những nguồn thực phẩm này đang được du nhập tràn lan trên thị trường nước ta với các nhãn mác giả.

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI - GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
SỬ DỤNG NẤM LINH CHI – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

PHƯƠNG PHÁP PHỔ BIẾN TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ

Phương pháp điều trị bệnh ung thư được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và miễn dịch trị liệu sinh học. Tất cả những phương pháp điều trị trên đều nhằm mục đích tiêu diệt tận gốc các tế bào ung thư nhưng trong suốt quá trình điều trị tiêu diệt các tế bào ung thư sẽ vô tình làm tổn thương các mô lành và các tế bào khỏe mạnh khác trên cơ thể.

Đây chính là nguyên nhân dẫn đến xuất hiện các tác dụng phụ của bệnh, khiến người bệnh thường bị mất cảm giác ngon miệng , buồn nôn, gặp vấn đề về răng lợi, về đường tiêu hóa…dẫn theo các triệu chứng như chán ăn, mệt mỏi, sụt cân, làm giảm suy giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể và cơ thể không còn đủ sức đề kháng để chống lại nhiễm trùng cũng như không thể theo hết được các liệu pháp điều trị. Đồng thời việc này củng có thể gây ra những biến chứng cực kỳ nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến việc điều trị và có khả năng đe dọa tính mạng của người bệnh.

CẦN CHÚ TRỌNG ĐẾN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH

Theo như các cuộc khảo sát thì có đến gần 29 bệnh nhân mắc bệnh ung thư tử vong vì suy kiệt cơ thể trước khi tử vong vì các tế bào ung thư. Vì vậy giai đoạn mắc bệnh này người bệnh cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ chất. Cần chọn đúng thực phẩm trước khi điều trị, trong khi điều trị và sau điều trị để giúp người bệnh có thể đối phó với những tác dụng phụ nguy hiểm.

Để đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, người bệnh cần tìm hiểu và đưa vào thực đơn hàng ngày đầy đủ loại thực phẩm của các nhóm chất: Đạm, bột, đường, béo, vitamin thiết yếu, khoáng chất và nước..

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI - GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
SỬ DỤNG NẤM LINH CHI – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH UNG THƯ

Theo các nghiên cứu khoa học về các thành phần dược tính của nấm linh chi thì nấm linh chi có thành phần bete-glucan có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng và kích thích sản sinh tế bào tự nhiên. Vì vậy nấm linh chi có ý nghĩa rất quan trọng với đời sống chúng ta. Nấm linh chi không chỉ là dược phẩm rất được ưa chuộng mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi, giàu dược chất cần thiết ( như đạm, acid amin thiết yếu, giàu khóang chất …) ngoài ra nấm linh chi còn có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp dược phẩm, dùng để điều chế các hoạt chất giúp ngăn ngừa và hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh ung thư.

NẤM LINH CHI DƯỢC LIÊU CẦN THIẾT CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Polyporaceae có trong nấm linh chi là loại hoạt chất tốt giúp hỗ trợ trong việc điều trị bệnh ung thư bởi vì nó giúp loai thải các chất độc hại khỏi cơ thể và giúp cơ thể thêm tăng cường hệ thống miễn dịch. Nấm linh chi còn giúp tăng cường việc giải độc gan, giúp cải thiện các chức năng gan và kích thích sự tái sinh của các tế bào gan cùng một số bổ sung rất quan trọng cho những người bị viêm gan và ung thư gan.

NẤM LINH CHI HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ TRONG QUÁ TRÌNH XẠ TRỊ

Các dược tính của nấm linh chi làm giảm tác dụng phụ độc hại và giảm thiểu những cơn đau nhức trong quá trình bệnh nhân ung thư được dùng hóa trị và xạ trị.

Nấm linh chi được sử dụng như là một dược chất chất bổ sung trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị để giảm các tác dụng phụ như chán ăn,mệt mỏi, rụng tóc, ức chế tủy xương và giảm nguy cơ nhiễm trùng… Nấm linh chi cũng làm giảm thiểu những cơn đau trong quá trình hóa trị và xạ trị, điều đặc biệt của nấm linh chi mang lại là những bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối có thể kéo dài cuộc sống của họ và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI - GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
SỬ DỤNG NẤM LINH CHI – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH

+ Nấm linh chi có tác dụng tăng cường giải độc gan, do đó cải thiện chức năng gan và kích thích sự tái sinh của các tế bào gan.
+ Nấm linh chi cũng có thể làm giảm tác dụng phụ độc hại và giảm thiểu những cơn đau trong quá trình hóa trị liệu và xạ trị
+ Nấm linh chi hỗ trợ điều trị ung thư cổ trướng, tăng sự thèm ăn và giúp làm giảm đau do ung thư giai đoạn cuối
+ Nấm linh chi có tác dụng giúp tăng cường và giúp điều hòa hệ miễn dịch và nội tiết, giúp hạn chế sự phát triển khối u và cải thiện lưu thông và loại bỏ các gốc tự do có hại.
+ Nấm linh chi có tác dụng điều trị hiệu quả với bệnh thận.
+++++++++++++++

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!