SỬ DỤNG NẤM LINH CHI KẾT HỢP VỚI MẬT ONG CHO NGÀY DÀI NĂNG ĐỘNG

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI KẾT HỢP VỚI MẬT ONG CHO NGÀY DÀI NĂNG ĐỘNG
SỬ DỤNG NẤM LINH CHI KẾT HỢP VỚI MẬT ONG CHO NGÀY DÀI NĂNG ĐỘNG

– SỬ DỤNG NẤM LINH CHI THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ?

Thành phần trong nấm linh chi với hơn 199 hoạt chất, khi sử dụng các hoạt chất này giúp hỗ trợ cơ thể đào thải được các độc tố, nấm linh chi thường được sắt thành lát mỏng nấu thành dạng trà để uống nhằm tăng cường sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật. Tuy vậy, để có được món trà nấm linh chi chất lượng, người sử dụng cần chế biến nấm linh chi theo đúng phương pháp, nếu có thể kết hợp với mật ong thì sẽ càng tăng thêm hiệu quả của các dược tính.

– MUA NẤM LINH CHI ĐÚNG LOẠI VÀ SỬ DỤNG NẤM LINH CHI ĐÚNG CÁCH

Theo Đông y, thì chỉ cần dùng nấm linh chi khô mỗi ngày trung bình khoảng từ 5-10 g, uống đều đặn, sau 10 ngày đến 2 tuần sẽ có thể cảm nhận được những tác dụng tích cực từ dược chất nấm linh chi như giảm căng thẳng thần kinh, bồi bổ sức khỏe. Sau 2 tháng dùng nấm linh chi thì hiệu quả sẽ càng được rõ rệt hơn khi cơ thể bắt đầu đào thải độc tố ra ngoài, sức khỏe được phục hồi nhanh khi mắc bệnh, huyết áp được điều hòa ổn định, thân thể nhẹ nhàng, tinh thần tươi tỉnh hơn.

Những tác dụng này đặc biệt rất có lợi cho giới trẻ, nhất là giới làm việc trong văn phòng những người hay ngồi trên máy tính và luôn phải đối mặt với áp lực và căng thẳng trong công việc. Đối với chị em phụ nữ, nấm linh chi còn có tác dụng ngăn cản và làm chậm quá trình lão hóa, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và điều hòa kinh nguyệt nên khi sử dụng nấm linh chi thường xuyên còn còn giúp da dẻ hồng hào, cơ thể sẽ luôn tràn đầy sức sống.

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI KẾT HỢP VỚI MẬT ONG CHO NGÀY DÀI NĂNG ĐỘNG
SỬ DỤNG NẤM LINH CHI KẾT HỢP VỚI MẬT ONG CHO NGÀY DÀI NĂNG ĐỘNG

Trong quá trình chọn mua sản phẩm nấm linh chi, cần mua đúng loại nấm linh chi đỏ loại nấm linh chi có tác dụng trị liệu tốt nhất trong tất các loại nấm linh chi, nên mua ở nơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bởi trên thị trường mua bán nấm linh chi hiện nay, người mua phải thực sự biết rõ nguồn gốc xuất xứ mới mong mua đúng được sản phẩm nấm linh chi chất lượng.

Nấm linh chi đỏ có thể được dùng uống vào bất cứ lúc nào, nhưng tốt nhất nên uống vào buổi sáng sớm, lúc bụng đói và nên uống nhiều nước để có thể hấp thụ dược tính của nấm linh chi tốt hơn. Theo quyễn sách Thần Nông Bản Thảo, sở dĩ gọi nấm linh chi là thượng dược cho sức khỏe bởi khi dùng nấm linh chi càng lâu thì sẽ càng tốt mà không có bất kỳ một tác dụng phụ nào đối với cơ thể. Vì thế, với những người trẻ muốn tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và có tinh thần sảng khoái thì sử dụng nấm linh chi là lựa chọn thông minh.

– NÊN SỬ DỤNG LOẠI NẤM LINH CHI NÀO?

Nên chọn mua đúng loại nấm linh chi đỏ, từ nơi uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng đúng cách theo hướng dẫn và uống thường xuyên thì trà nấm linh chi sẽ phát huy được những tác dụng tốt nhất.

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI KẾT HỢP VỚI MẬT ONG CHO NGÀY DÀI NĂNG ĐỘNG
SỬ DỤNG NẤM LINH CHI KẾT HỢP VỚI MẬT ONG CHO NGÀY DÀI NĂNG ĐỘNG

– SỬ DỤNG NẤM LINH CHI KẾT HỢP THÊM MẬT ONG SẼ CÀNG THÊM QUÝ

Tuy nấm linh chi có rất nhiều ích lợi nhưng lại có vị đắng, rất khó uống với những người sử dụng những lần đầu tiên nên thường được kết hợp cùng với mật ong, hoặc với các dược thảo khác có mùi thơm và vị ngọt để có thể dễ uống hơn đồng thời tăng cường thêm nhiều dược tính. Trong 100 g mật ong có rất nhiều vitamin B2, B3, B5, B6, axit folic, canxi, magie, photspho, kali, natri và cả vitamin C nên nếu được dùng kết hợp giữa nấm linh chi và mật ong sẽ rất hài hòa trong việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể, giúp cơ thể được bổ sung đầy đủ các vitamin, khoáng chất và tăng cường sức đề kháng tốt nhất.

Sau khi nấu nấm linh chi, cần để cho nước nấm linh chi nguội bớt rồi mới nên cho mật ong vào bởi mật ong hòa trong nước quá nóng sẽ làm mất tác dụng của các hoạt chất như vậy rất lãng phí.

– NẤM LINH CHI DÙNG THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT?

Khi sử dụng nấm linh chi nếu được kết hợp thêm mật ong sẽ càng hỗ trợ việc đào thải các gốc tự do và độc tố trong cơ thể, giúp tăng cường sức khoẻ, tinh thần được sảng khoái, phòng ngừa được những căng bệnh nguy hiểm và chống lão hóa da.

Trong nhịp sống công nghiệp hiện đại phát triển, giới trẻ phải đối mặt với rất nhiều áp lực căng thẳng từ công việc thường ngày cũng như từ điều kiện môi trường bất lợi ảnh hưởng đến sức khoẻ như khói bụi, ô nhiễm, các chất độc hại… Do đó cơ thể chúng ta cần một nguồn năng lượng dồi dào hơn, để tăng cường sức đề kháng tốt hơn, và nhất là tinh thần lúc nào cũng được tỉnh táo. Việc sử dụng nấm linh chi thường xuyên sẽ là một trong những giải pháp bền vững và hiệu quả nhất từ thiên nhiên để hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố, giúp thanh lọc, tăng cường sức khoẻ, sảng khoái tinh thần, cho nhịp sống các thêm năng động mỗi ngày.

Nấm linh chi với những dược tính quý kết hợp với mật ong, hỗ trợ đào thải các gốc tự do và độc tố trong cơ thể, giúp chống lại lão hoá và ổn định huyết áp. Nấm linh chi là giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho mọi người, đặc biệt là cho người bệnh, cho những người trẻ, giới văn phòng, giúp tăng cường sức khoẻ, sảng khoái tinh thần, làm việc cũng hiệu quả và tốt hơn.

+++++++++++++++

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!