DÙNG NẤM LINH CHI ĐỎ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

DÙNG NẤM LINH CHI ĐỎ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?
DÙNG NẤM LINH CHI ĐỎ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Con người chúng ta từ xưa đến nay cũng đã biết ích nhiều đến tác dụng tăng cường sức khỏe của một số loài thảo mộc. Nhiều loại thảo mộc được dùng để chữa trị những căn bệnh khác nhau, nhưng nổi bật nhất trong những loại thảo mộc đó là nấm linh chi. Do vậy, người ta còn gọi nấm linh chi là ” Vua của các loại thảo mộc” , nấm linh chi bao gồm các dược chất chống oxy hóa mạnh và các tác dụng tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

DÙNG NẤM LINH CHI ĐỎ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?
DÙNG NẤM LINH CHI ĐỎ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Nấm linh chi đỏ là một loại thảo mộc rất tốt có khả năng giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa do khả năng tự động điều chỉnh độ cân bằng PH của cơ thể ở cấp độ tế bào.

Nấm linh chi giúp giảm cân an toàn: Oxi là thành phần cần thiết để đốt cháy nhiên liệu trong cơ thể. Càng có nhiều oxy trong cơ thể, sự trao đổi chất càng cao. Điều này có nghĩa là giảm cân.

Nấm linh chi đã được con người biết đến trong nhiều thế kỷ về tác dụng kiềm hóa và tăng cường oxy cho cơ thể, tạo nền tảng cho một sức khỏe tốt. Nấm linh chi loại trừ các nguyên nhân gây ra những bệnh loãng xương , viêm khớp , tiểu đường, bệnh tim, và nhiều căn bệnh nan y khác bao gồm cả ung thư.

Công dụng tuyệt vời của nấm linh chi đã được chứng minh qua hàng nghìn năm và bây giờ công dụng và dược tinh của nấm linh chi lại được chúng minh bằng các chứng từ của các công trình và tài liệu nghiên cứu trong việc giảm mức cholesterol và giảm bớt triệu chứng viêm dị ứng liên quan đến đường hô hấp. Được sử dụng để tăng cường miễn dịch của những bệnh nhân ung thư (cũng như HIV), nấm linh chi đã được chứng minh tác dụng tăng cường miễn dịch đồng thời tiêu diệt tế bào ung thư

Bào tử của nấm linh chi là những tế bào hạt giống nằm trên bề mặt mũ nấm linh chi. Những bào tử nấm linh chi này có dược tính mạnh hơn quả thể gấp khoảng 70 lần, chứa nhiều các hoạt chất polysaccharides , triterpenes , germanium hữu cơ và selen . Nấm linh chi đỏ bắt đầu sản sinh bào tử khi đạt đến 70 ngày tuổi, lượng bào tử phát triển tối đa sau khoảng 90 ngày tuổi.

DÙNG NẤM LINH CHI ĐỎ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?
DÙNG NẤM LINH CHI ĐỎ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

NHỮNG LỢI ÍCH TIÊU BIỂU KHI DÙNG NẤM LINH CHI

– Nấm linh chi giúp ngăn ngừa và làm giảm quá trình phát triển của tế bào ung thư
– Nấm linh chi có tác dụng điều hòa huyết áp ngăn ngừa bệnh cao huyết áp
– Nấm linh chi cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho cơ thể
– Nấm linh chi có tác dụng giữ cho làn da khỏe mạnh và hồng hào
– Trong nấm linh chi chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do và trì hoãn lão hóa
– Nấm linh chi giúp tăng cường quá trình trao đổi chất cơ thể, đào thải các chất béo có hại, tăng cường khả năng chống lại bệnh tật và giữ cơ thể được trẻ trung.
– Nấm linh chi có tác dụng giúp cân bằng độ pH của cơ thể, đào thải độc tính và nồng độ axit
– Nấm linh chi có tác dụng giúp ngăn ngừa dị ứng
– Nấm linh chi có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khả năng tự chữa bệnh của cơ thể
– Nấm linh chi có tác dụng giải độc cơ thể , giúp giảm cân nhanh hơn
– Nấm linh chi có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa và phòng chống viêm loét dạ dày
– Nấm linh chi giúp cải thiện lưu thông máu và giúp làm giảm cholesterol cải thiện quá trình lưu thông máu và ngăn ngừa tắc ngẽn mạch máu và các bệnh về tim
– Nấm linh chi giúp phòng chống bệnh tiểu đường

++++++++++++++++++

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

www.TruongLamSon.com

****************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!